Cách tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả trong ngày hè oi bức

0 Comments

Cách tiết kiệm điện nào không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của gia đình? Cách nào tối ưu nhất? Cùng OOSUN đi tìm câu trả lời nhé!

Mỗi mùa hè, bạn đều “shock” khi nhìn vào hóa đơn tiền điện. Giá điện lũy tiến theo số, lương thì đứng im, chi tiêu gia đình dần “eo hẹp”. Nhưng tiết kiệm điện bằng cách giảm thời lượng sử dụng các thiết bị điện hay hệ thống làm mát lại không đem lại hiệu quả tích cực. Nắng nóng cùng nhiệt độ tăng cao, sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN ra đời xua tan ngày hè oi bức.

Điểm tên những kẻ thù của tiết kiệm điện?

Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung đều đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiện tượng trái đất nóng lên và hiệu ứng nhà kính khiến nhiệt độ trong không khí ngày càng tăng cao và khắc nghiệt.

Chi phí cho hệ thống làm mát cũng theo đó mà tăng lên, kinh tế gia đình bị ảnh hưởng do Covid 19. Làm cách nào để tiết kiệm điện mà đảm bảo cuộc sống vẫn khiến nhiều chị em đau đầu.

Điều hòa là một trong những kẻ thù chính của tiết kiệm điện

Theo nhiều báo cáo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì điều hòa chiếm tới hơn 40% tổng hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Tuy nhiên hiệu quả làm mát thường chưa cao bởi chưa có vật liệu cách nhiệt phù hợp. 

Qua nhiều năm nghiên cứu, sơn phủ chống nóng OOSUN ra đời được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu sức khỏe, môi trường và xây dựng đánh giá là một sản phẩm đi đầu trong việc tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Đâu là cách tiết kiệm điện hiệu quả thực sự?

Hiện nay có nhiều trang web, blog chia sẻ các cách tiết kiệm điện hiệu quả như chỉnh điều hòa ở mức 24ºC hay bật điều hòa trong khoảng 1-2 tiếng rồi tắt đi, đóng kín cửa phòng….Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là không gian trong phòng bí bách, phải bật đèn để đảm bảo ánh sáng, ảnh hưởng tới tầm nhìn.

Sơn chống nắng trên kính OOSUN giúp tiết kiệm 30% điện năng

Cách tiết kiệm bằng sơn phủ chống nóng OOSUN chỉ cần bỏ ra chi phí một lần nhưng được bảo hành tới 15 năm. Giảm tới 30% lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình. 

Tại sao sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN lại tiết kiệm tới 30% lượng điện năng tiêu thụ?

Sơn phủ kính chống nóng OOSUN ứng dụng công nghệ NANO với chất CTO(Cadmium-TinOxide) mang đặc tính quang phổ làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, tiết kiệm chi phí  điện năng và tối ưu hóa không gian. 

Sơn phủ chống nóng OOSUN ngăn chặn tia cực tím(UV) và tia hồng ngoại(IR), không cho lượng nhiệt bên ngoài đi vào và bảo toàn lượng nhiệt bên trong thoát ra. Đảm bảo lượng khí mát mà điều hòa tạo ra không bị thất thoát, tiết kiệm điện năng cho không gian của gia đình, văn phòng bạn.

Công trình nhà kính được thi công với OOSUN

Ngoài ra, sơn phủ kính chống nóng OOSUN được thi công bằng phương pháp sơn dòng chảy, mật độ sơn đều, bóng, không cặn, không gợn, màu trong suốt. Lượng thông sáng tới 90%, cung cấp đủ ánh sáng và không cản trở tầm nhìn giúp giảm chi phí cho hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Đặc biệt, phương pháp tiết kiệm bằng sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN còn giảm trực tiếp từ 7-10ºC, xua tan cảm giác oi bức ngày hè. Tạo nên một không gian tươi mát tách biệt với bên ngoài. 

OOSUN được thi công bằng nhiều phương pháp

Bên cạnh việc tiết kiệm điện năng, sơn phủ kính cách nhiệt OOSUN còn làm chậm quá trình lão hóa da, ung thư da, nám, tàn nhang do tia UV và tia IR gây nên, bảo vệ làn da tươi khỏe, tiết kiệm được chi phí mỹ phẩm của các chị em.

Tiết kiệm điện thông qua sơn phủ kính chống nóng OOSUN được các chuyên gia cùng người tiêu dùng thông thái đánh giá là cách tiết kiệm điện năng lâu dài và có tính chiến lược. Đây vừa là cách tiết kiệm điện năng cho gia đình vừa là cách đầu tư bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân. 

Sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN-giải pháp tiết kiệm điện tối ưu cho gia đình bạn!

>>Xem thêm: Sơn phủ kính chống nóng-tuyệt chiêu bảo vệ sức khỏe gia đình tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *