[Chia sẻ] Cách chống nóng tốt nhất nhà hướng tây

0 Comments

Bạn đã biết cách chống nóng nhà hướng tây? Thông thường lượng nhiệt mà các ngôi nhà hướng tây hấp thụ rất lớn. Đừng bỏ qua bài viết nếu muốn thoát nóng nhé

Trong kiến trúc hướng nhà rất quan trọng không chỉ về mặt phong thủy mà còn chịu sự chi phối của khí hậu. Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm, nắng nóng và mưa nhiều về mùa hạ khiến căn nhà của bạn trở nên oi nóng, khó chịu. Đừng lo nhé, hôm nay OOSUN sẽ bật mí cho bạn cách chống nóng tốt nhất cho nhà hướng tây của bạn nhé.

Cách chống nóng nhà hướng tây không phải ai cũng biết

Nhiều gia chủ sở hữu những căn nhà hướng tây đang đau đầu vì nắng nóng. Dù đã thử  nhiều biện pháp làm mát cho ngôi nhà mình nhưng chưa hiệu quả.

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, vào mùa hè có tới 71% lượng nhiệt đi qua cửa sổ khiến ngôi nhà và căn phòng trở nên bí bách, khó chịu. Lượng nhiệt trong nhà thường thấp hơn bên  ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho lượng nhiệt từ ngoài tràn vào trong.

Nhiều người giảm lượng hấp thụ bức xạ nhiệt cho ngôi nhà bằng cách sơn tường màu trắng. Điều này được ứng dụng trên nguyên tắc màu tối hấp thụ nhiệt và màu trắng phản xạ nhiệt.

Sử dụng sơn màu sáng làm mát nhưng không tối ưu

Tuy nhiên nhiều gia đình có trẻ nhỏ thì sơn tường màu trắng là việc bất khả thi. Bên cạnh đó thì người Việt cũng tin vào phong thủy, màu trắng không phải hợp cho mọi mệnh. 

Nhiều gia chủ lại chọn cho mình những giống cây xanh, giảm lượng nhiệt hấp thụ. Nhưng lại không có thời gian chăm sóc, uốn tỉa dẫn tới việc căn nhà bị thiếu tính thẩm mỹ nghiêm trọng. Không phải gia đình nào cũng có khoảng trống dành làm sân vườn và việc trồng cây xanh để chống nóng cho nhà hướng tây ở những ngôi nhà, tòa nhà cao tầng là việc rất khó.

Đâu là giải pháp chống nóng cho nhà hướng tây đơn giản-ưu việt nhất hiện nay?

Thị trường hiện nay đang ưa chuộng các dòng sơn phủ cách nhiệt để chống nóng cho nhà hướng tây. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao và an toàn vượt trội là dòng sơn phủ kính cách nhiệt OOSUN. 

Bộ sản phẩm sơn cách nhiệt cho kính OOSUN

Sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN là sản phẩm kết hợp nhiều tính năng cũng như ưu điểm của các dòng sơn cách nhiệt khác: độ bền cao, độ thông sáng tốt(90%), an toàn, thân thiện với con người và thiên nhiên.

Lựa chọn chống nóng cho nhà hướng tây khi sử dụng sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN là một lựa chọn ưu việt vì ngôi nhà bạn từ 35ºC xuống còn 25-30ºC, tức giảm nhiệt cho ngôi nhà bạn từ 5-10ºC. Khiến ngôi nhà bạn luôn trong trạng thái thoáng mát, không còn tình trạng ngột ngạt do nóng.

OOSUN giúp giảm đến 10 độ C cho ngôi nhà bạn

Sơn phủ kính cách nhiệt OOSUN chống nóng cho nhà hướng tây có nguồn gốc hoàn toàn từ gốc sơn nước, độ bám và phủ trên mọi bề mặt(trơn, nhám, cong, thẳng…). Sơn cách nhiệt kính OOSUN được thi công bằng phương pháp sơn dòng chảy, đảm bảo độ mịn, đều,trong và mỏng.

Đặc biệt sơn được sản xuất trên công nghệ cao NANO với chất CTO(Cadmium-TinOxide)  ngăn chặn tới 95% tia tử ngoại(UV) và 85% tia hồng ngoại(IR)-hai nguyên nhân chính gây ra cái nóng cho những ngôi nhà hướng tây. Ngăn được  trên 80% tia UV và tia IR, sơn phủ kính cách  nhiệt OOSUN tự hào là sản phẩm chống nóng tốt nhất hiện nay.

Tia UV, IR không còn là vấn đề

Chống nóng bằng cách phủ một lớp chất sơn mỏng CTO còn tiết kiệm được hơn 30% điện năng tiêu thụ hàng tháng do cắt giảm được chi phí từ hệ thống làm mát và hệ thống làm mát và chiếu sáng.

Sơn phủ kính cách nhiệt OOSUN là cách chống nóng nhà hướng tây phù hợp với mọi loại công trình như: nhà, công ty, văn phòng, nhà hàng, resort, biệt thự….Sơn phủ kính OOSUN có thể mang lại hiệu quả chống nóng cao, không cản trở tầm nhìn, vừa làm việc vừa có thể thưởng phong cảnh, thoải mái tinh thần từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

Sơn phủ cách nhiệt kính OOSUN-đánh bay cái nóng cho nhà hướng tây.

>>Đọc thêm: 3 cách chống nóng mặt tiền nhà hướng tây hiệu quả

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *