Sơn cách nhiệt kính Oosun

0 Comments

Sơn cách nhiệt cho kính Oosun GC-R là một trong những giải pháp được sử dụng chống nóng cho nhà kính hiện nay.

Trong đời sống hiện nay, hầu hết các công trình xây dựng đều sử dụng kính để xây dựng không gian. Bởi nó có khả năng lấy ánh sáng tốt, đem đến một không gian hiện đại, sang trọng và siêu tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên, kính lại có nhược điểm là khả năng hấp thụ nhiệt cao, cho nên vào mùa hè những giải pháp chống nóng cho nhà kính là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng sơn Oosun đi tìm hiểu sơn chống nóng cho kính qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của sơn cách nhiệt cho kính Oosun GC-R

Sơn cách nhiệt cho kính Oosun GC-R là một trong những giải pháp chống nóng cho nhà kính hiện nay. Sơn giúp bạn giải quyết những vấn đề của cửa sổ nhưng vẫn tận hưởng được các tính năng có lợi của ánh sáng mặt trời. 

  • Là một lớp phủ nano công nghệ cao, mỏng, có chứa nano kim loại hấp thụ / phản xạ UV – Hồng ngoại.
  • Lớp phủ nano cực mỏng và có khả năng tự phẳng bề mặt nên không ảnh hưởng hay cản tầm nhìn của kính. Kính vẫn giữ được view.
  • Sơn cách nhiệt cho kính Oosun GC-R có khả năng giúp ngăn chặn tia hồng ngoại: ngăn nhiệt nóng xuyên qua tấm kính đi vào phòng; và loại bỏ tia UV: bảo vệ sức khỏe con người
  • Sơn kính Oosun GC-R được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền sản xuất của Nhật Bản. Sơn không chứa VOC nên an toàn cho người sử dụng kể cả người già, trẻ em và phụ nữ mang thai.
  • Sơn được ứng dụng theo công nghệ nano, lăn phủ lên kính, giúp lớp sơn được phủ lên bề mặt kính đều và trong suốt, không tạo nên gợn sóng, không nhám sạn. Ngoài ra, sơn cách nhiệt cho kính giúp giảm 50% hơi nước tích tụ trên kính do chênh lệch nhiệt độ. Từ đó, giúp ngăn ngừa sự sinh sôi của nấm mốc và các vi khuẩn trên kính.

Sơn nano cách nhiệt Kính OOSUN

Giúp giảm nhiệt độ đến 8 độ C và dễ dàng trong thi công với nhiều phương pháp khác nhau. Và đang trở thành sản phẩm thống lĩnh trên thị trường sơn cách nhiệt chống nóng cho kính hiện nay.

sơn cách nhiệt cho kính

chống nóng cho kính

chống nóng cho kính

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn chúng ta đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên sử dụng sơn cách nhiệt cho kính Oosun rồi phải không nào? Hy vọng, với những thông tin hữu ích được nêu trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được loại sơn phù hợp để chống nóng cho kính tốt nhất. 

https://www.facebook.com/nanocachnhietkinh/

>>Tham khảo: OOSUN- Sơn kính cách nhiệt công nghệ cao Nano

Categories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *